THÔNG TIN

Chủ đầu tư:
HATECO
Chủ trì thiết kế:
Trung Kiên
Quy mô:
Căn hộ 2 phòng ngủ, 85m2
Địa điểm:
Hateco Laroma, Đống Đa, Hà Nội

Trong những năm gần đây, nhu cầu về nhà ở chung cư gia tăng mạnh mẽ. Sự lên ngôi của loại hình bất động sản này kéo theo sự phát triển của các công ty thiết kế nội thất chung cư. Trong số các đơn vị thiết kế nhà ở thì FTF được đánh giá cao. Với kinh nghiệm hơn 10 năm, công ty đã thiết kế mẫu cho hàng chục dự án với các căn hộ chung cư lớn nhỏ, ghi dấu thành công và sự lớn mạnh của mình. Dưới đây là dự án thiết kế căn hộ mẫu CH2 tại chung cư Hateco Laroma, Đống Đa, Hà Nội.

Bối cảnh:   

Hateco Laroma là một dự án căn hộ cao cấp, có vị trí rất đẹp tại quận Đống Đa, Hà Nội. Với lợi thế về vị trí và phong cách thiết kế sang trọng, đẳng cấp, căn hộ tại đây là tâm điểm chú ý của nhiều khách hàng. Bên cạnh những giá trị lớn lao về tiện nghi, bố trí công năng, không gian ngoại thất, cảnh quan trong khu thì Hateco Laroma còn ghi dấu ấn mạnh mẽ nhờ thiết kế hiện đại pha nét tân cổ điển, hài hòa giữa công năng sử dụng và giá trị thẩm mỹ.  FTF được chủ đầu tư giao thiết kế nội thất cho 12 căn hộ mẫu nhằm đem đến cho khách hàng cái nhìn trực quan nhất về chất lượng và phong cách các căn hộ của dự án. Đây thực sự là một vinh dự và tự hào bởi thêm một lần nữa FTF lại có cơ duyên ghi dấu ấn của mình trên bản đồ thiết kế nhà ở đang rất hót hiện nay.

Mục tiêu / nhu cầu

Qua trao đổi cùng chủ đầu tư để nắm rõ về mục tiêu và định hình phong cách thiết kế, FTF đã có những hiểu biết sâu sắc hơn về công trình này, từ đó tạo nền tảng để thúc đẩy sự sáng tạo bay cao mà không phá vỡ các quy chuẩn cần có theo yêu cầu.  Theo đó, căn hộ mẫu CH2 này được định hướng phong cách lai giữa tân cổ điển và hiện đại nhằm tạo ra cảm giác nội thất Italy. Sự kết hợp này đòi hỏi người thiết kế phải vô cùng tinh tế và khéo léo. Làm sao để thực hiện đúng với yêu cầu chủ đầu tư vừa tạo điểm nhấn cuốn hút mang đậm dấu ấn riêng. Ngoài ra, chủ đầu tư còn mong muốn một không gian nội thất cần phải vừa tiện nghi trong sử dụng vừa phải toát lên vẻ đẹp tao nhã của các bề mặt và chi tiết trang trí. Các đồ nội thất được dùng đều là có thiết kế cực kỳ tinh xảo và một phần trong số đó là hàng hiệu cao cấp.

Giải pháp

Trước những yêu cầu của chủ đầu tư, FTF đã nghiên cứu kỹ lưỡng và đưa ra những giải pháp thiết kế như sau:
  • Lựa chọn toàn bộ vật liệu nội thất cao cấp nhằm phát huy những chất cảm của các vật liệu đó, đồng thời đảm bảo sự chân thực của thiết kế.
  • Các bộ phào chỉ đá được lựa chọn khéo léo để sao cho các chi tiết trên tường, trần và trên cửa sẽ ăn nhập với nhau. Đây cũng đồng thời là điểm nhấn mang đậm dấu ấn của phong cách thiết kế tân cổ điển không thể trộn lẫn.
  • Tông màu chủ đạo của căn hộ CH2 này là trắng, xám khói kèm theo các điểm nhấn màu cam. Tất cả đã tạo nên sự hài hòa về màu sắc và bố cục, giúp căn hộ toát lên sự sang trọng và tinh tế của nó.
Đây là căn hộ mang đậm phong cách nội thất tinh tế của Italy, vừa có nét hiện đại vừa có nét tân cổ điển. Điểm nhấn của căn hộ giúp chinh phục khách hàng từ cái nhìn đầu tiên. Đây là một trong những công trình thiết kế mà FTF đã ghi dấu ấn tốt đẹp, chạm được vào cảm xúc và hơn hết là tổng hòa được đầy đủ giá trị công năng, giá trị thẩm mỹ và giá trị phong thủy. Trên đây là những thông tin về dự án thiết kế căn hộ mẫu cho chung cư Hateco Laroma tại Đống Đa, Hà Nội. Quý vị quan tâm vui lòng liên hệ ngay FTF để được tư vấn!

TOP