QUY HOẠCH

Thiết kế ý tưởng quy hoạch là những nghiên cứu, sáng tạo nhằm đưa ra giải pháp đúng với các quy định pháp lý, hợp với xu hướng phát triển và khác biệt trong khai thác điều kiện cụ thể của địa điểm.
Thiết kế quy hoạch chi tiết là triển khai các giải pháp cụ thể từ quy hoạch sử dụng đất, quy hoạch kiến trúc cảnh quan đến quy hoạch giao thông, các hệ thống hạ tầng theo nhiệm vụ quy hoạch và thông qua các cơ quan có thẩm quyền nhằm được phê duyệt quy hoạch 1/500

THIẾT KẾ Ý TƯỞNG QUY HOẠCH

7,8 - 47 Tr. đ/ha (theo quy mô, tính chất của dự án)

- Nghiên cứu vị trí, địa điểm và cách tiếp cận
- Nghiên cứu điều kiện tự nhiên
- Nghiên cứu các thông tin hiện trạng
- Nghiên cứu nhu cầu, bối cảnh kinh tế - xã hội
- Nghiên cứu xác xu hướng kiến trúc phù hợp
- Đề xuất các ý tưởng quy hoạch.
- Hoàn thiện ý tưởng quy hoạch kèm theo các thuyết minh.

Quy hoạch xây dựng chi tiết

9,8 - 63,7 Tr.đ/ha (theo quy mô, tính chất dự án)

 • Nghiên cứu văn hóa và các chất liệu kiến trúc phù hợp với địa phương
 • Lập nhiệm vụ quy hoạch chi tiết 1/500
 • Thiết kế quy hoạch 1/500 kiến trúc cảnh quan
 • Thiết kế quy hoạch 1/500 hạ tầng giao thông
 • Thiết kế quy hoạch 1/500 các hệ thông hạ tầng kỹ thuật khác
 • Lập thuyết minh quy hoạch 1/500 và thảo các giấy tờ, văn bản cần thiết

KIẾN TRÚC

Có hai phương pháp tính thiết kế phí cơ bản: 1/ Tính theo đơn giá trên m2 sàn xây dựng; 2/ Tính theo hệ số % trên tổng mức đầu tư của dự án.
Đối với các công trình có tổng diện tích sàn nhỏ hơn 5.000 m2, trong hầu hết các trường hợp, Công ty Kiến trúc FTF áp dụng phương pháp tính theo đơn giá trên m2 sàn xây dựng (chi tiết xem dưới đây)

Kiến trúc Econo

Tập trung vào thiết kế ý tưởng và một số bản vẽ kiến trúc cơ bản ->Dành cho các nhà thầu xây dựng hoặc các chủ đầu tư có khả năng tự triển khai các công việc thiết kế chi tiết (kiến trúc, kết cấu, cơ điện ...) và giám sát tác giả
480.000 Đ/M2

Kiến trúc basic

Bao gồm thiết kế ý tưởng phần kiến trúc (mặt bằng công năng và phối cảnh 3D) và hồ sơ bản vẽ thi công cho kiến trúc, kết cấu và cơ điện. Phù hợp với các công trình có tổng diện tích lớn hoặc công trình ít phức tạp.
680.000 Đ/M2

Kiến trúc Pro

Thiết kế ý tưởng kỹ càng, hồ sơ bản vẽ kiến trúc, kết cấu và điện nước được triển khai chi tiết và đầy đủ, công tác giám sát tác giả nhằm đảm bảo các nhà thầu làm đúng thiết kế là những giá trị của gói DV này -> phù hợp các công trình cao cấp
980.000 Đ/M2

Kiến trúc DUAL

1280.000 Đ/M2

- Mặt bằng công năng (giải pháp toàn diện)
- Thiết kế 3D kiến trúc và nội thất đồng bộ
- Bộ hồ sơ kiến trúc, kết cấu, cơ điện đầy đủ
- Giám sát tác giả (giúp nhà thầu thi công đúng)
- Hỗ trợ chọn các vật liệu hoàn thiện và thiết bị nội thất tại nhà cung cấp.

THIẾT KẾ NỘI THẤT

Kiến trúc là bộ khung để kiến tạo nên không gian nội thất. Nếu khách hàng sử dụng đồng thời dịch vụ thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất của công ty Kiến trúc FTF và thì phần nội thất sẽ được chiết khấu 25% .

Thiết kế nội thất FIT

Tập trung vào tối ưu mặt bằng công năng và thiết kế ý tưởng không gian nội thất. Các bản vẽ thi công đủ để làm các diện của phòng (tường trần sàn), bao gồm BV các đồ âm tường, gắn tường.
480.000 Đ/M2

Nội thất FAVOU

Bao gồm toàn bộ các công việc của gói FIT + thêm các bản vẽ điều chỉnh hệ thống điện, nước (theo nội thất) + bảng chỉ định vật liệu hoàn thiện + bản vẽ cơ bản của các đồ đóng rời (bàn, ghế, sofa ...)
680.000 Đ/M2

Nội thất FULLFILL

Đây là gói thiết kế nội thất cao cấp, phù hợp với các công trình có yêu cầu toàn diện (tiện nghi + phong cách) kèm theo hỗ trợ tốt nhất trong quá trình thi công (giám sát tác giả, chọn vật liệu & các đồ nội thất)
980.000 Đ/M2

Nội thất MẪU, CHUỖI

1280.000 Đ/M2

- Khảo sát và phân tích các công trình tương tự
- Thiết kế mặt bằng công năng và lên ý tưởng 3D
- So sánh các giải pháp, các phương án 
- Bản vẽ thi công chi tiết tất cả các  hạng mục, gồm bảng kê đồ nội thất & vật liệu hoàn thiện
- Giám sát tác giả và hỗ trợ làm việc với các nhà thầu trong toàn bộ quá trình thi công

Lợi ích của
tư vấn thiết kế tốt

Công ty Kiến trúc FTF, với các kiến trúc sư chủ trì từ 7 tới 15 năm kinh nghiệm sẽ luôn có những giải pháp thiết kế đúng về công năng và kỹ thuật, đẹp về mỹ thuật, phù hợp về văn hóa và ngân sách + linh hoạt trong triển khai thực hiện.

 • Xác định đúng thứ tự ưu tiên
 • Tiết kiệm thời gian
 • Tối ưu không gian sử dụng
 • Linh hoạt về giải pháp
 • Khai thác tối đa điều kiện tự nhiên, hạ tầng và quy hoạch
 • Kiểm soát chi phí xây dựng tốt
 • Giảm các vấn đề khi thi công
 • Bền đẹp với thời gian
 • Giảm chi phí bảo trì, vệ sinh
 • Kiểm soát tốt hơn chất lượng thi công công trình

Ưu tiên điều quan trọng nhất

Trong các dự án thiết kế, với vai trò là đầu mối thông tin, các kiến trúc sư chủ trì của Công ty Kiến trúc FTF luôn chủ động xử lý các vấn đề và đưa ra những giải pháp hợp lý nhất nhằm đảm bảo tiến độ xây dựng, đảm bảo sự nhất quán và rõ ràng về thông tin.

Thấu hiểu

Khả năng thấu hiểu tình huống, thấu hiểu văn hóa của người dùng cuối là nền tảng làm việc của các kiến trúc sư chủ trì ở FTF Architects.

Sáng tạo

Sáng tạo là kết nối những dấu chấm (Steve Jobs). Chúng tôi tích lũy những “dấu chấm“ từng ngày và không ngừng kết nối chúng.

Tập trung vào

Công trình tốt và kiến trúc đẹp hơn là tập trung vào hồ sơ và tài liệu. Có nghĩa là việc tư vấn thiết kế luôn phải vượt ra ngoài hồ sơ và tài liệu

Thế mạnh

Khách sạn, nhà cho thuê cao cấp / service apartment, homestay, biệt thự, shophouse, nhà phố và những thế mạnh của chúng tôi.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Xem và Tải về tài liệu

It is a long established fact that a reader will be distracted by the readable content of a page when looking at its layout.

TOP