Thiết kế kiến trúc nhà ở gia đình

Đối với mỗi người và mỗi gia đình việc xây dựng cho mình một căn nhà đều là một việc quan trọng và lớn lao. Để căn nhà có thể đem lại giá trị mỹ thuật và giá trị sử dụng và tốt nhất với những không gian sống và nghỉ ngơi như mong muốn rất cần một bản thiết kế chất lượng. Như vậy việc chọn đơn vị thiết kế là hết sức quan trọng từ khi chuẩn bị xây dựng căn nhà cho đến từng giai đoạn triển khai công việc đó. 

Quy trình và hồ sơ thiết kế kiến trúc nhà ở gia đình

Quy trình thiết kế nhà ở gia đình của FTF đã được xây dựng thành tiêu chuẩn và được thể hiện một phần qua các hồ sơ thiết kế với các giai đoạn tương ứng:

     1. Thiết kế phương án
     2. Thiết kế bản vẽ thi công
     3. Giám sát tác giả

Biểu giá dịch vụ thiết kế kiến trúc

Chi phí thiết kế kiến trúc cho nhà ở gia đình được tính toán dựa trên tổng diện tích sàn xây dựng của tất cả các tầng tính theo đường bao ngoài. Đơn giá bình quân trên m2 phụ thuộc vào tính chất, quy mô của công trình và các yêu cầu riêng của chủ đầu tư.

Nội thất nhà ở gia đình và căn hộ

Nội thất nhà ở không gì khác chính là những gì mà không gian bên trong ngôi nhà có thể tương tác với bạn những khi bạn ở trong đó từ lúc ăn, ngủ đến lúc làm việc, vui chơi  hay lúc nghỉ ngơi, thư giãn. Nó cần phải cho bạn cảm giác an toàn và dễ chịu, thân thiện và tiện nghi, sạch sẽ và ấm cúng...
 

Hồ sơ thiết kế nội thất nhà ở gia đình và căn hộ

Hồ sơ thiết kế nội thất chi tiết của nhà ở gia đình và căn hộ có thể khá khác nhau về thành phần. Chúng gồm các nhóm chính sau:
        -     Các ảnh mô phỏng nội thất
        -     Các bản vẽ thể hiện bề mặt của không gian nội thất
        -     Bảng mẫu vật liệu
        -     Các bản vẽ chi tiết trang trí
        -     Các bản vẽ để sản xuất các đồ nội thất

Biểu giá dịch vụ thiết kế nội thất

Chi phí thiết kế nội thất cho nhà ở gia đình và căn hộ được tính toán dựa trên tổng diện tích sàn của các không gian nội thất cần thiết kế tính theo mép trong. Đơn giá bình quân trên m2 phụ thuộc vào tính chất, quy mô của công trình và các yêu cầu riêng của chủ đầu tư.

Cải tạo nhà ở gia đình và căn hộ

Trong quá trình sử dụng, do những lý do khác nhau nhà ở có thể không còn đáp ứng được những nhu cầu chính của gia đình. Nhằm nâng cao chất lượng các không gian ở, thay đổi cách bố trí, mở rộng diện tích sử dụng hay nhằm khắc phục sự xuống cấp theo thời gian của nhà ở mà các gia đình có thể có nhu cầu cải tạo lại nhà ở của mình. Hiệu quả của việc cải tạo này phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng khảo sát và thiết kế.

Hồ sơ thiết kế cải tạo nhà ở gia đình và căn hộ

Hồ sơ thiết kế cải tạo có thể chia ra thành các bộ, tương ứng với các giai đoạn thiết kế.
 1. Giai đoạn khảo sát, đánh giá hiện trạng 
 2. Thiết kế phương án cải tạo (concept design) 
 3. Thiết kế bản vẽ thi công (executive document).

Chi phí thiết kế cải tạo nhà ở gia đình và căn hộ

Chi phí thiết kế cải tạo cho nhà ở gia đình được tính toán dựa trên tổng diện tích sàn xây dựng của các phần cần cải tạo tính theo đường bao ngoài. Đơn giá bình quân trên m2 phụ thuộc vào tính chất, quy mô của công trình và các yêu cầu riêng của chủ đầu tư.Trong trường hợp dịch vụ tư vấn thiết kế cải tạo nhà ở chúng tôi có thể áp dụng các hệ số cải tạo sửa chữa cùng với những khoản triết khấu nhất định tùy theo điều kiện cụ thể.

Hỗ trợ trực tuyến

HOTLINE: 0 938 839 445