Dịch vụ diễn họa đồ án quy hoạch

Nhiệm vụ của diễn họa 3D cho các đồ án quy hoạch là mô tả không gian kiến trúc, cảnh quan. Với các kinh nghiệm của mình trong việc diễn họa 3D cho các đồ án quy hoạch, FTF có thể cung cấp dịch vụ này cho các đơn vị tư vấn thiết kế quy hoạch với quy trình chuyên nghiệp.

Chi phí diễn họa đồ án quy hoạch

Với khả năng quản lý sát sao các chi phí thiết kế của mình, FTF hoàn toàn tự tin sẽ có thể giúp bạn tối ưu chi phí dành cho diễn họa 3D đồ án quy hoạch. 

Diễn họa công trình và nội thất

Nhờ sự phát triển không ngừng của công nghệ đồ họa máy tính, diễn họa 3D cho kiến trúc đã thực sự trở thành một công cụ rất mạnh của mỗi đồ án kiến trúc. Việc dùng các hình phối cảnh nội ngoại thất công trình để trình chiếu và thuyết minh cho chủ đầu tư có thể nói đã trở thành một trong những tiêu chuẩn trình bày. FTF cung cấp dịch vụ diễn họa 3D cho các công ty thiết kế cũng như những kiến trúc sư hoạt động độc lập

Chi phí diễn họa công trình và nội thất

Với khả năng quản lý sát sao các chi phí thiết kế của mình, FTF hoàn toàn tự tin sẽ có thể giúp bạn tối ưu chi phí dành cho diễn họa 3D đồ án các đồ án kiến trúc và nội thất. 

Hỗ trợ trực tuyến

HOTLINE: 0 938 839 445