Error
  • JUser: :_load: Unable to load user with id: 83

Thư cảm ơn

Viết bởi  Thu, 11.09.2014 - 16:43

THƯ CẢM ƠN

Chương trình “0 ĐỒNG ĐỂ BẮT ĐẦU” diễn ra trong thời gian từ ngày 8/8 đến 9/9 và đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các quý khách hàng. Thay mặt đơn vị tổ chức chương trình - Công ty Kiến trúc FTF, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các quý khách hàng đã đặt niềm tin vào FTF.

Chúng tôi rất vui khi có thêm nhiều khách hàng mới biết đến công ty kiến trúc FTF, và hơn thế, đã tham gia chương trình rất nhiệt tình và đón tiếp chu đáo khi các KTS đến khảo sát đo vẽ hiện trạng. Để tri ân những tình cảm quý báu đó chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa nâng cao chất lượng dịch vụ tư vấn và thiết kế, FTF luôn mong muốn chất lượng tốt nhất cho cuộc sống của gia đình bạn.

Để chương trình có ý nghĩa  thiết thực, chúng tôi đề ra tiêu chí: "đến được với đúng khách hàng thực tế và giúp ích cho họ bằng các tư vấn phù hợp nhất". Do đóphạm vi áp dụng của chương trình được giới hạn là nội thành Hà Nội và chúng tôi cần được tiếp xúc trực tiếp với khách hàng để khảo sát thực tế công trình. Dù rất muốn nhưng FTF chưa thể phục vụ được các khách hàng ở tỉnh xa hoặc không có đủ các điều kiện mà chương trình đã đặt ra.

Để tiện trong việc theo dõi các chương trình các quý khách hàng vui lòng truy cập

website : www.ftf.vn

facebook : https://www.facebook.com/Kientrucftf(Công ty kiến trúc FTF )

Hoặc gửi thư về địa chỉ email : This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. chúng tôi sẽ thông báo tới quý khách khi có chương trình tiếp theo.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn và kính chúc quý khách hàng thật nhiều sức khỏe và thành công!


Trân trọng và hợp tác!

FTF Architects

  • Print
  • Email