Thiết kế nội thất căn hộ - Indochina

CĂN HỘ INDOCHINA, CẦU GIẤY, HÀ NỘI (2013)

Chủ đầu tư: anh Nguyễn; Diện tích lô đất: 207 m2.

 

 

 

 

 

 

 

 

Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ - Indochina

Chủ căn hộ cao cấp này, một người thành đạt, đang phân vân chọn một trong 2 căn hộ để mua. Các kiến trúc sư của FTF đã đưa ra phương án thiết kế nội thất cho từng căn hộ để giúp người chủ dễ dàng hơn trong việc quyết định khó khăn này. Căn hộ ở Indochina có yêu cầu thiết kế không gian chủ đạo là phòng khách – phải thực sự sang trọng theo phong cách hiện đại, trẻ trung.

Kiến trúc sư đã có sự thay đổi bố trí sắp xếp nội thất so với bản vẽ mà BQL dự án Indochina đã đưa ra. Chỗ để sofa và kệ ti vi được hoán đổi lại trong thiết kế mới để mở rộng thêm không gian cho phòng khách. Như  vậy không gian cho bàn ăn sẽ không bị tranh chấp và tư thế ngồi sofa của chủ nhân sẽ thuận tiện cho quan sát hơn.

Bộ sofa chữ L da đen sang trọng được lựa chọn kết hợp với bàn nước gỗ màu hạt dẻ - trắng tựa vào mảng tường dán giấy có điểm nhấn là bức tranh ấn tượng phía trên và thảm trải sàn phía dưới là giải pháp mà kiến trúc sư đã lựa chọn. Ánh sáng tại khu vực này luôn chan hòa vì gần với cửa sổ lớn.

Khi vị trí của sofa đã thay đổi nhường cho mảng tường ti vi thỏa sức thể hiện. Song KTS vẫn lựa chọn cách thiết kế đơn gian và tiết chế chi tiết để không làm cho mọi thứ rồi mắt. Kệ ti vi được làm bằng gỗ tự nhiên sơn PU màu hạt dẻ kết hợp với phủ bóng kính màu đen với thiết kế đơn gian ,khỏe khoắn với đầy đủ công năng . Bộ bàn ăn màu sáng vui tươi đặt bên cạnh cùng với tủ rượu tiện dụng cho chủ nhân. Giấy dán tường kẻ dọc lớn vừa lạ mắt vừa làm cho không gian có cảm giác rộng hơn.

Tags: thiết kế căn hộ hiện đạithiết kế nội thất cổ điểntư vấn thiết kế nội thấttư vấn thiết kế kiến trúc.

 

 

Xem các dự án khác mà FTF đã tham gia

 

 

 

 Xem các dự án khác mà FTF đã tham gia