Thiết kế nội thất biệt thự - Ecopark

NỘI THẤT BIỆT THỰ, ECOPARK, HÀ NỘI (2013)

Chủ đầu tư: anh Dũng; Diện tích lô đất: 162 m2Tổng diện tích sàn xây dựng: 160 m2Quy mô công trình: 2,5 tầng

Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại

Ngội nhà nằm trong khu biệt thự song lập thuộc khu đô thị Ecopark. Thiết kế mẫu của  dự án mang nhiều nét kiến trúc hiện đại song còn đôi chỗ chưa được tinh tế. Chủ nhà là một gia đình trẻ, có cách nhìn rất hiện đại về việc tổ chức các không gian sinh hoạt cho căn nhà mới. Tất cả những mong muốn đó đã được nhóm thiết kế tiếp thu, nghiên cứu, tứ vấn rồi đi đến cụ thể hóa thành các giải pháp kỹ thuật, mỹ thuật đồng bộ.

Không gian tầng 1 với phòng khách đơn giản và tinh tế, phân tách tượng trưng với phòng ăn bằng một giá bày các đồ trang trí là những vật lưu niệm.

Từ phòng khách, đi qua các cánh cửa trượt, khách khứa và bạn bè của gia đình sẽ bước vào một không gian mà ở đó mọi người có thể trò chuyện, thư giãn trong khi ngắm nhin khu vườn xinh xắn. Đây cũng là nơi dành cho các em học Piano.

Không gian bếp tiện nghi, phòng ăn thân thiện  giúp gia đình có thêm nhiều thời gian vui vẻ.

Nội thất căn nhà có gam màu sáng với phong cách hiện đại và trẻ trung.

 

Phòng ngủ master với không gian tràn đầy ánh sáng đặc trưng cho sự gần gũi với thiên nhiên của căn biệt thự. Phòng thay đồ và khu vệ sinh ngăn nắp, sạch sẽ và cũng rất sáng sủa.

Phòng ngủ dành cho con trai có một bức tường được sơn gam màu xanh dịu, vốn là màu yêu thích của cậu. Bức tường đó là điểm nhấn, định hướng cho không gian cả căn phòng, làm cho nó (căn phòng) trở nên ngăn nắp nhưng vui mắt.

Phòng sinh hoạt chung là không gian mở, nối liền với khu cầu thang và ban công. Ở đây các thành viên của gia đình có thể nghỉ ngơi, thư giãn hoặc cùng nhau trò chuyện, giải trí. 

Tag: thiết kế nhà ở, tư vấn thiết kế kiến trúc, tư vấn thiết kế nhà ở

 

 

 

 Xem các dự án khác mà FTF đã tham gia